Giới thiệu về Elo

Giới thiệu về Elo

Kính chào quý khách hàng !

Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu Đức Chính xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm ELO trong suốt thời gian qua. Thương hiệu ELO của chúng tôi đã có bề dày lịch sử từ năm 1934 tại Đức.

Kể từ năm 1934, mục tiêu chính của chúng tôi là liên tục sáng tạo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

1934: Karl Grunewald thành lập công ty kinh doanh trên thị trường các sản phẩm nồi và chảo. Các mặt hàng được bán cho các thị trường nhỏ.

1959: Con trai Karl Grunewald mở rộng công ty và cung cấp cho khách hàng cá nhân và đại lý tại địa phương bằng các cửa hàng nhỏ .

1964: Các khách hàng cơ sở phát triển liên tục, cung cấp sản phẩm cho các nhà bán lẻ độc lập và chuỗi cửa hàng lớn nhỏ. Các dụng cụ nhà bếp mới như bếp điện bán rất chạy. Đồng thời các thương hiệu ELO được phát triển, được bắt nguồn từ chữ điện.

1968: Công ty ELO Karl Gruenewald & Son đã trở thành một giá trị, thương hiệu quốc gia cung cấp nồi chảo tráng men.

1971: ELO đã được đăng ký bản quyền nhãn hiệu.

1981: Tiếp thị của sản phẩm ở các nước láng giềng.

1987: ELO thuyết trình lần đầu tiên tại  hội chợ hàng tiêu dùng quốc tế "Ambiente" tại Frankfurt / Main. Khách hàng trong nước và quốc tế đã rất ủng hộ sản phẩm của công ty

1997: Thành lập một công ty phân phối độc lập tại Hồng Kông.

2002: Khai trương phòng trưng bày tại Hồng Kông và cùng một lúc bắt đầu các hoạt động bán hàng ở vùng Đông Á.

2003: Giải thưởng Thiết kế đầu tiên năm 2003 cho các mẫu nồi chảo bằng thép không gỉ hai lớp : ELO Hot'N'Cool. Nhận bằng sáng chế cho tựa "Stand by".

2004: Khai trương văn phòng đảm bảo mua sắm và chất lượng tại Thượng Hải. Giải thưởng cho sản phẩm Fantasia. Mở rộng dịch vụ giao vận. Khánh thành nhà kho với 7.000 gian.

2008: Mở rộng tại các triển lãm cũng như các các văn phòng ở Spabrücken. Mở rộng các phòng bán hàng tại Hồng Kông.

2009: ELO Stahlwaren tổ chức kỷ niệm lần thứ 75 của mình.

2010: Thành viên BSCI

2011: ELO đã giành danh hiệu "Sản phẩm của năm" cho dòng sản phẩm ELO Bubble

Khởi đầu khiêm tốn nhưng tham vọng của chúng tôi đã đưa đến khách hàng sản phẩm xuất xứ ĐỨC!